สวดยวดไปเลย!!

 

สาวกเครื่อง PSP ได้เฮกันอีกครั้งหลังการออกมาประกาศถึงเกมส์ใหม่ที่จะสร้างเป็นแนวจีบสาวสำหรับโอตาคุอีกครั้งใน Photo Kano แต่คราวนี้จะไม่ได้ใช้ตัวละครที่เป็นไอดอลคนจริงเหมือนกับที่ผ่านมา เพราะจะเป็นสาวอนิเมชั่นแบบเต็มสูบเลยทีเดียว

 

 

งานนี้สากวเครื่อง DS คงได้หนาวๆ ร้อนๆ ไม่ก็ต้องหันมามองกันมั่งละ เพราะการมาของเกมส์ Photo Kano ใน ภาพที่ออกมาถือว่าไม่ธรรมดาและทำได้น่าสนใจมากทีเดียว โดยเฉพาะการให้รายละเอียดของตัวละครสาวๆ ภายในเกมส์ที่ดูจะได้รับความสนใจจากเหล่าโอตาคุไม่น้อยเลย และยังมีการเพิ่มเติม Event เข้าไปในเกมส์หลายแบบและที่ขาดไม่ได้ก็คือการได้ถ่ายรูปสาวๆ มาเป็นที่ระลึกตามชื่อเกมส์นี้แหละ

 

 

เกมส์ Photo Kano หรือเกมส์แนวจีบสาวนี้ความยากคงไม่ใช่แค่การตอบคำถาม แต่คงเป็นเรื่องการอ่านให้เข้าใจเนื้อเรื่องซะมากกว่า เพราะมันเป็นภาษาญี่ปุ่นนะสิ แบบนี้ไม่รู้ว่าเกมเมอร์ไทยเราจะพอเล่นมันไหวไหม แต่เดี๋ยวคงมีคนใจดีมาทำไกด์การเล่นเป็นภาษาไทยเองนั้นแหละ แต่ถ้าเกมส์มีเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษด้วยคงจะดีมากๆ เพราะเครื่อง PSP ค่อนข้างได้รับความนิยมไปทั่วโลก เลยอาจจะพอมีลุ้นได้เหมือนกัน

 

 

 ตัวเกมส์มีแผนการออกวางจำหน่ายในปี 2011 ประมา ณช่วงไตรมาสที่ 3 ของปี ใครที่ต้องการเป็นเจ้าของหรือเล่นเกมส์นี้ก็คงต้องอดใจรอกันยาวๆ ไปก่อน แต่เชื่อว่าระดับของภาพกราฟิกที่โผล่มาให้เห็นคงทำให้ตั้งใจรอกันเอาเป็นเอา ตายเลยละมั่ง ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://photokano.jp/

 

credit - ข้อมูลทั้งหมดจาก playpark.com

Comment

Comment:

Tweet

^^

#2 By mmm (202.28.78.139) on 2011-09-03 18:18

อูวววว
ปีนี้มีโครงการว่าจะถอย nds3d แต่มาเจอแบบนี้ สงสัยจะได้คิดใหม่ทำใหม่แน่ๆ

#1 By Kirito on 2011-01-06 15:09